Trao Quyết định bổ nhiệm Chánh Văn phòng Cục Phát triển đô thị

(Xây dựng) - Ngày 28/3, Cục Phát triển đô thị tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Chánh Văn phòng Cục.

 

trao quyet dinh bo nhiem chanh van phong cuc phat trien do thi
Thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Xây dựng, Cục trưởng Cục Phát triển đô thị Trần Quốc Thái trao Quyết định bổ nhiệm Chánh Văn phòng cho ông Nguyễn Ngọc Sơn.

Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Xây dựng, đại diện Vụ Tổ chức cán bộ công bố Quyết định của Bộ trưởng Bộ Xây dựng về việc điều động và bổ nhiệm có thời hạn ông Nguyễn Ngọc Sơn - Phó Trưởng phòng Thanh tra xây dựng 1 thuộc Thanh tra Bộ đến nhận công tác và giữ chức vụ Chánh Văn phòng Cục Phát triển đô thị, kể từ ngày 24/3/2022.

Trao Quyết định bổ nhiệm cho ông Nguyễn Ngọc Sơn, Cục trưởng Trần Quốc Thái chúc mừng ông Sơn đã được lãnh đạo Bộ Xây dựng tín nhiệm giao trọng trách mới. Cục trưởng bày tỏ tin tưởng, với năng lực, kinh nghiệm tích lũy qua nhiều năm công tác tại Bộ Xây dựng, ông Nguyễn Ngọc Sơn trong thời gian sớm nhất bắt nhịp với công việc, phát huy truyền thống đoàn kết của Cục, tích cực phối hợp với các bộ phận chuyên môn của Cục, nỗ lực hoàn thành tốt nhất các nhiệm vụ được giao.

trao quyet dinh bo nhiem chanh van phong cuc phat trien do thi
Lãnh đạo Cục Phát triển đô thị chúc mừng ông Nguyễn Ngọc Sơn được bổ nhiệm Chánh Văn phòng Cục.

Cảm ơn lãnh đạo Bộ Xây dựng và Cục trưởng Trần Quốc Thái, tân Chánh Văn phòng Nguyễn Ngọc Sơn cho biết sẽ không ngừng học hỏi, nỗ lực phấn đấu, phối hợp chặt chẽ với Ban lãnh đạo Cục và các phòng, ban chuyên môn, triển khai và hoàn thành tốt nhất các nhiệm vụ được giao, xứng đáng với sự tin cậy của lãnh đạo Bộ Xây dựng và tập thể lãnh đạo, công chức, viên chức Cục Phát triển đô thị.

Quý Anh


Nguồn : baoxaydung.com.vn - 29-03-2022

670 0 | A- A A+ | SHARE_ON_FACE_BOOK_LABEL