THƯ MỜI THAM GIA GIẢI THƯỞNG “SẢN PHẨM XÂY DỰNG XANH 2016” DIỄN ĐÀN ĐÔ THỊ VIỆT NAM ( 15/07/2016 )

Diễn đàn đô thị Việt Nam – VUF được thành lập năm 2003 trên cơ sở sự chấp thuận của Thủ tướng Chính phủ và Biên bản ghi nhớ được Bộ Xây dựng và các tổ chức thành viên sáng lập ký kết. Bộ trưởng Bộ Xây dựng là Chủ tịch Diễn đàn đô thị Việt Nam. Giám đốc quốc gia Ngân hàng Thế giới tại Việt Nam là Đồng Chủ tịch Diễn đàn.

 Ban điều phối Diễn đàn do đồng chí Thứ trưởng Bộ Xây dựng là Trưởng Ban Điều phối điều hành, chỉ đạo các hoạt động của Diễn đàn. Cục Phát triển đô thị - Bộ Xây dựng là cơ quan thường trực của Diễn đàn. Văn phòng thường trực VUF có trụ sở đặt tại Cục Phát triển đô thị - Bộ Xây dựng. Đến nay, Diễn đàn đô thị Việt Nam đã trải qua chặng đường gần 15 năm hình thành và phát triển với sự tham gia của hơn 110 tổ chức thành viên.

Thực hiện Chiến lược tăng trưởng xanh quốc gia và Kế hoạch hành động quốc gia về tăng trưởng xanh giai đoạn 2014 – 2020 đã được Thủ tướng Chính phủ ban hành, Diễn đàn đô thị Việt Nam đã và đang tổ chức nhiều hoạt động nhằm thúc đẩy xây dựng và phát triển đô thị tăng trưởng xanh tại Việt Nam như: phát động xây dựng đô thị tăng trưởng xanh Việt Nam tháng 11/2013, các hội nghị hội thảo trong nước và quốc tế về đô thị tăng trưởng xanh, tổ chức Tuần lễ đô thị tăng trưởng xanh Việt Nam 2015 tháng 11/2015. 

Chủ đề xây dựng và phát triển đô thị tăng trưởng xanh tiếp tục là một trong những trọng tâm của Diễn đàn đô thị Việt Nam trong năm 2016. Đây cũng là một vấn đề đang được nhiều tổ chức quốc tế và nhiều quốc gia rất quan tâm, là một chủ đề trung tâm của Hội nghị toàn cầu về nhà ở và đô thị Habitat III được tổ chức 20 năm một lần vào tháng 10 năm nay. 

Để có thể thúc đẩy mạnh mẽ sự phát triển đô thị Việt Nam theo hướng tăng trưởng xanh, các sản phẩm xây dựng xanh đóng một vai trò then chốt trong việc hiện thực hóa các định hướng, mục tiêu và giải pháp quy hoạch, đầu tư xây dựng đô thị tăng trưởng xanh. Nhằm vinh danh các nỗ lực tiêu biểu của các dòng sản phẩm xây dựng xanh tại Việt Nam, Diễn đàn Đô thị Việt Nam phối hợp với Công ty BCI Asia Việt Nam (BCI) – thành viên VUF, tổ chức giải thưởng dành cho các dòng sản phẩm xây dựng tiêu biểu thân thiện môi trường do chuyên gia bình chọn: “Giải thưởng Sản phẩm xây dựng xanh 2016 – Greening Viet Nam: Green Product Award 2016”, dành cho các đơn vị sản xuất, phân phối các sản phẩm xây dựng thuộc 4 nhóm: (1) Kiến trúc; (2) Dân dụng và kết cấu; (3) Cơ khí và (4) Điện. Ban tổ chức sẽ mời các chuyên gia trong lĩnh vực xây dựng đại diện cho các đơn vị sử dụng sản phẩm gồm: chủ đầu tư, kiến trúc sư, chuyên gia tư vấn, thiết kế và các nhà thầu bình chọn các dòng sản phẩm dựa trên 05 tiêu chí:

Mức độ nhận biết thương hiệu; 

Thương hiệu ưa thích về tính bền vững; 

Thương hiệu ưa thích về hiệu quả bảo vệ sức khỏe và môi trường; 

Thương hiệu ưa thích về tính cải tiến; 

Thương hiệu ưa thích về tiết kiệm năng lượng.

Các đơn vị được nhận Giải thưởng sẽ được vinh danh tại sự kiện Chào mừng ngày đô thị Việt Nam 8 - 11 được tổ chức vào tháng 11 năm 2016 tại Hà Nội. Ban Tổ chức sự kiện dự kiến sẽ mời đại diện Lãnh đạo các cơ quan Trung ương của Đảng, Quốc hội, 

Chính phủ, các Bộ, ngành, các đô thị, các tổ chức quốc tế, tổ chức phi chính phủ, các doanh nghiệp, các cơ quan nghiên cứu, Tổng hội Xây dựng, các hội, hiệp hội nghề nghiệp và các tổ chức thành viên Diễn đàn Đô thị Việt Nam.

Thời gian đăng ký tham gia Giải thưởng từ 01/7/2016 đến 15/8/2016. 

Các đơn vị đăng ký tham gia giải thưởng sẽ được nhận báo cáo riêng về các thông tin bình chọn đối với dòng sản phẩm đã đăng ký của đơn vị cũng như các quyền lợi khác theo quy chế của giải thưởng. Thông tin chi tiết về giải thưởng xin vui lòng tham khảo tài liệu giới thiệu giải thưởng đính kèm hoặc liên hệ theo địa chỉ:

1. Mr. Lê Quang Tín

Điều phối viên sự kiện 

Công ty TNHH BCI Asia Việt Nam 

Địa chỉ:  Lầu 5, Tòa nhà Báo Tuổi Trẻ, 60A Hoàng Văn Thụ, Phường 9 Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại:   (+84) 8 3997 4220 ext 15   / +84 913 620 445

Email:   vuf.moc@gmail.com hoặc tin.le@bciasia.com 

Web site: www.phattriendothi.vn 

2. Ms. Nguyễn Thị Hồng Sâm

Điều phối viên Quốc tế 

Văn phòng thường trực Diễn đàn đô thị Việt Nam.

Địa chỉ: Cục Phát triển đô thị, Bộ Xây dựng, 37 Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội

Điện thoại:  (+84) 4 39747692 hoặc +84 983610976

Email:   vuf.moc@gmail.com hoặc samnguyenho

ng.vn@gmail.com

Web site: www.phattriendothi.vn 

Diễn đàn Đô thị Việt Nam trân trọng kính mời các đơn vị đăng ký tham gia “Giải thưởng Sản phẩm xây dựng xanh 2016 – Greening Viet Nam: Green Product Award 2016”,  thiết thực đóng góp cho sự phát triển tăng trưởng xanh và bền vững của hệ thống đô thị Việt Nam. 

Xin trân trọng cảm ơn./.

TỔNG THƯ KÝ

DIỄN DÀN ĐÔ THỊ VIỆT NAM

Tài liệu đính kèm:
Lượt truy cập:
3237382